Gia sư giỏi chuyên dạy kèm ở Dĩ An Bình Dương.

 Giáo viên đứng tuổi, chuyên dạy kèm tại nhà các môn toán, lý, hóa ở TP Dĩ An Bình Dương và vùng lân cận như TP Thuận An, Thủ Dầu Một...

Các em học sinh muốn đăng ký học để củng cố kiến thức còn yếu. Hay học bồi dưỡng kiến thức toán, lý, hóa từ lớp 1 - 12 thì liên hệ nha. Bên trung tâm gia sư giỏi Bình Dương sẽ liên hệ để sắp xếp học thử 1 buổi nhân tiên test kiến thức của học sinh.


Sau đó bên Trung tâm gia sư giỏi Bình Dương sẽ bố trí giáo viên phù hợp nhất cho các em. Gia sư giỏi Bình Dương website www.giasugioibinhduong.org cam kết sẽ mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị trong giờ học. Từ đó các em học sinh yếu có thể lấy lại được sự hứng thú trong học tập. Còn  đối với những học sinh đã vững kiến thức nền thì càng giỏi hơn nữa nhờ các em tìm được những điều thú vị mới mẻ mà trước đây những giáo viên khác không truyền được cho các em ngọn lửa say mê này.

Học là sự nghiệp trọn đời.

Có lẽ đâu đó các em học sinh cấp 2, cấp 3 đã từng nghe giáo viên hay trên đài báo nói câu này. Câu nói trên luôn đúng với mọi người, trong mọi trường hợp.Tuy nhiên để làm được điều này thì không phải hoc sinh nào cũng thực hiện được một cách đúng đắn.

Nhiều em vì mất gốc kiến thức dẫn tới sợ học, chán nãn bỏ dở dang việc học ở trường. Sau đó, đương nhiên khi lớn lên các em buộc phải lao vào cuộc sống mưu sinh đầy  khó khăn vất vả. Trên bước đường mưu sinh đó, vì những nhọc nhằn của cuộc sống mà các em không tiếp tục rèn luyện, tiếp thu kiến thức trên đường đời. Từ đó câu nói trên đã thành tụt hậu, vô vị với nhiều người.

Với những kiến thức học được từ thời còn sinh viên ĐHSP cộng với những kinh nghiệm trong suốt thời gian giảng dạy ở trường và làm gia sư tại nhà. Các giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm của Trung tâm gia sư giỏi Bình Dương cam kết sẽ mang lại cho các em những giờ học tại nhà hiệu quả nhất.

Trung tâm gia sư giỏi Bình Dương ở đâu?

Câu trả lời là tại Góc đường D1 giao với D38 khu dân cư Việt Sing Thuận An Bình Đương. Nếu các em có nhu cầu học gia sư tại trung tâm thì có thể học tại trụ sở của trung tâm nhé. Trường hợp nhiều em không đến trung tâm để học tập trung được vì nhiều lý do khác nhau. Các thây cô của trung tâm gia sư giỏi Bình Dương cũng có thể đến tận nhà để dạy kèm cho các em được. Nhưng giáo viên ở trung tâm chỉ dạy tại nhà vào những giờ trống tiết được thôi. Do đó số học sinh mà trung tâm gia sư giỏi Bình Dương nhận cũng rất hạn chế. Vì lý do đó các em hãy đăng ký học sớm để nhận được nhiều ưu đãi từ trung tâm nhé.Thời gian dạy học kèm tại nhà đối với các bạn sinh viên là 2 tiếng mỗi buổi. Còn đối với giáo viên thì tính theo tiết giống ở trường học chính thức nha. Mỗi buổi gồm 2 tiết và mỗi tiết là 45 phút. Như vậy mỗi buổi học với giáo viên tại nhà sẽ diễn ra trong vòng 1 h30 phút. Trong khoản thời gian ngắn ngủi này, để đảm bảo được hiệu quả chất lượng giảng dạy giáo viên cũng sẽ yêu cầu các em học bài và làm bài tập ở nhà đầy đủ.

Cuối mỗi buổi học mỗi học sinh học kèm tại nhà với giáo viên tại trung tâm gia sư giỏi Bình Dương đều được cho bài tập về nhà. Đương nhiên vì học kèm tại nhà nên mỗi học sinh sẽ có một giáo án riêng phù hợp với học lực của mỗi học sinh.

Nếu phụ huynh học sinh và các em có nhu cầu thì vui lòng liên hệ số điện thoại hotline của trung tâm:

0943 845 848 - 0948 848 848. Các giáo viên ở trung tâm gia sư giỏi Bình Dương hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ các em trên bước đường chinh phục bầu trời kiến thức.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách tìm lớp dạy gia sư không qua trung tâm gia sư (Lời khuyên)

Tuyển gia sư dạy kèm ở Thuận An Bình Dương.

Cách tìm gia sư dạy kèm ở tx Tân Uyên Bình Dương.