ToP Gia sư giỏi ở thành phố Thuận An (dạy kèm).

 Gia sư giỏi thành phố Thuận An Bình Dương là nơi quy tụ những thầy cô giáo giỏi và các bạn sinh viên xuất sắc trong việc kèm cặp và truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Văn phòng gia sư của trung tâm gia sư Giỏi ở thành phố Thuận An là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều phụ huynh học sinh có con chưa giỏi hoặc muốn thi vào trường chuyên, trường nguồn trong những năm qua.

Với lợi thế có nhiều giáo là người có nhiều kinh nghiệm, đang đứng lớp giảng dạy trực tiếp tại các trường nổi tiếng quanh địa bàn Thuận An, Dĩ An. Trung tâm gia sư giỏi Bình Dương được nhiều phụ huynh và các em hoc sinh tin cậy nhờ thành tích giảng dạy cao.Gia sư giỏi Bình Dương nhận dạy những môn nào?

Vì là trung tâm gia sư nên chúng tôi có nhiều bạn bè đồng nghiệp hợp tác. Tuy nhiên chúng tôi không hướng tới một trung tâm gia sư thật sự. Cái đó chỉ là phụ, việc chính của chúng tôi là làm sao nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp lại sự kỳ vọng của phụ huynh.

Chính vì lẽ đó, trung tâm gia sư giỏi Binh Dương chỉ tập trung vào những môn học chính của khối tự nhiên như toán, lý, hóa từ lớp 1 - 12. Vì những môn học còn lại hiện nay giáo viên của chúng tôi đã kín lịch. Mà tuyển thêm giáo viên mới thì cần phải có thời gian kiểm nghiệm chất lượng tại trung tâm ít nhất là 2 năm trở lên.

Vì vậy, thế mạnh hiện nay của trung tâm gia sư giỏi ở Bình Dương chính là các lớp toán, lý, hóa 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, LTĐ. Đây là những môn học mà trung tâm đang có nhiều giáo viên đứng tuổi, giỏi và đã cộng tác với chúng tôi trong suốt thời gian dài. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Gia sư giỏi thành phố Thuận An Bình Dương có nhận hđ đảm bảo đậu không?

Xã hội càng tiến bộ thì nhu cầu cho con em ăn học ngày càng cao. Chính vì lý do đó mà ai cũng muốn con em mình đậu vào các trường điểm, trường nguồn của thành phố.


Hơn nữa việc vào trường điểm trường nguồn, đồng nghĩa với học sinh phải chăm ngoan học giỏi, từ đó sẽ bớt đi tỉ lệ học sinh ngỗ nghịch. Giúp cho môi trường học tập và tiếp xúc của học sinh cũng an toàn hơn. Điều này làm cho con em của chúng ta an toàn hơn, phụ huynh cũng có thể yên tâm lo công việc.

Đương nhiên gia sư giỏi Bình Dương hiểu được điều này. Nên chúng tôi có nhận hợp đồng đảm bảo luyện thi đậu vào trường điểm, trường nguồn của thành phố Thuận An, Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một. Cũng như những khu vực khác.

Đương nhiên muốn ký hợp đồng đảm bảo đậu (trọn gói này), tất cả các em học sinh phải đảm bảo tiêu chí đầu vào của chúng tôi.

Bảng giá học gia sư dạy kèm tại nhà ở thành phố Thuận An ra sao?

Về bảng học phí học tại nhà ở thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương thì quý phụ huynh và các em học sinh có thểm bấm vào phần bảng học phí tham khảo để xem nhé. Bảng học phí đó chỉ có tính chất tham khảo để phụ huynh học sinh có định hướng trước về chi phí. Tuy nhiên học phí thực tế có thể sẽ cao hoặc thấp hơn chút đỉnh tùy từng trường hợp cụ thể, phụ huynh sẽ được thông báo rõ trước khi giáo viên bắt đầu giảng dạy.

Học sinh có được yêu cầu đổi giáo viên không?

Học tại nhà theo chế  độ gia sư thì đương nhiên là phụ huynh và các em học sinh được toàn quyền. Điều này không gây phiền hà và không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào của phụ huynh.

Vì lý do này, trung tâm gia sư giỏi ở tỉnh Bình Dương mong các em hãy chủ động để thay đổi giáo viên nhằm tìm ra gia sư nào tốt nhất cho mình.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách tìm lớp dạy gia sư không qua trung tâm gia sư (Lời khuyên)

Tuyển gia sư dạy kèm ở Thuận An Bình Dương.

Cách tìm gia sư dạy kèm ở tx Tân Uyên Bình Dương.