Cách tìm lớp dạy gia sư không qua trung tâm gia sư (Lời khuyên)

 

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn gia sư dạy kèm có xuất hiện một số từ khóa về cách tìm lớp dạy gia sư tại Bình Dương mà không qua trung tâm. Điều này cũng thể hiện ở trên kết quả liệt kê từ khóa của Google. Chứng tỏ rất nhiều gia sư tại Bình Dương quan tâm đến điều này.Chỉ cần gõ từ khóa kinh nghiệm tìm lớp dạy kèm ở Bình Dương không qua trung tâm. Hay cách tìm lớp dạy gia sư không qua trung tâm. Bạn sẽ thấy phía cuối trang 1 của Google có các gợi ý này. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quan tâm của người dùng về một từ khóa nào đó trên Google.

Sở dĩ nhiều gia sư quan tâm tới vấn đề này đến như vậy tất cả đều xuất phát từ vấn đề nộp phí nhận lớp dạy.

Nhân đây Trung tâm gia sư giỏi Bình Dương xin chia sẻ một vài điểm vê góc nhìn của chúng tôi.

1. Trung tâm gia sư là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh.

Sở dĩ phụ huynh học sinh tìm đến với trung tâm gia sư để thuê giáo viên dạy kèm vì 2 lý do chính sau đây.

Thứ nhất: Trung tâm gia sư bỏ thời gian, chi phí ra để quảng cáo. Nó đơn thuần là một dịch vụ làm ăn giống như những công việc bình thường khác. Muốn có chi phí quảng cáo để duy trì hoạt động thì các trung tâm gia sư buộc phải thu phí của người dùng. Có thể là phụ huynh có thể là gia sư.

Thông thường ở Bình Dương nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Dịch vụ gia sư sẽ không thu phí từ phía phụ huynh mà thay vào đó là các gia sư phải chịu khoản chi phí này.

Mức phí được áp dụng tại các trung tâm gia sư dao động từ 25% - 40% tùy theo đặc thù của từng lớp. Mức phí này chỉ thu 1 lần duy nhất dựa trên tháng lương đầu tiên.

Do đó, nếu không muốn nhận lớp từ trung tâm gia sư thì các giáo viên dạy kèm buộc phải tự mình quảng cáo mà thôi. Không còn cách nào khác. Chỉ có quảng cáo thì khách hàng (phụ huynh học sinh) mới biết bạn là ai. Bạn có khả năng dạy kèm và nhu cầu của bạn như thế nào để liên hệ với bạn mà thôi.

Như vậy, thay vì đi tìm cách để nhận lớp không qua trung tâm gia sư. Bạn chỉ còn 1 cách duy nhất là làm cách nào để quảng cáo đến phụ huynh cho hiệu quả.

Thứ 2: Phụ huynh muốn có một nơi trung gian uy tín để đại diện.

Trên thực tế, vì lý do cả nể do truyền thống của người Việt Nam nói chung là tôn sư trọng đạo. Vì vậy phụ huynh thường ngại không kiểm tra kỹ xuất thân của giáo viên dạy kèm. Bên cạnh đó phụ huynh cũng bận rộn việc làm ăn cho nên không kiểm soát được giáo viên đến từ đâu, tính cách ra sao.

Vì lý do này, một số phụ huynh vẫn muốn có một đơn vị trung gian đó là trung tâm gia sư đứng ra làm cầu nối.

2. Hãy tìm trung tâm gia sư uy tín để hợp tác thay vì né tránh khoản phí.

Việc làm nào cũng vậy, đều phải có chi phí hợp lý thì mới có thể duy trì. Bản thân gia sư đi dạy kèm thì phụ huynh học sinh cũng phải đóng phí cho con em của mình.Cho nên thay vì tìm cách né tránh khoản chi phí hợp lý thì các gia sư nên tìm trung tâm gia sư uy tín để hợp tác. Hãy xem mức phí nhận lớp đó là điều hết sức bình thường, vì không có chi phí thì không nghề nào có thể tồn tại được. Các trung tâm gia sư cũng vậy mà thôi, họ phải có chi phí nhân sự, mặt bằng và chi phí quảng cáo thì mới có lớp dạy cho bạn.

Nếu bạn là người tinh ý, nếu bạn có đủ trình độ và kinh nghiệm thì bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra trung tâm gia sư nào có học thức, trình độ và đủ độ tin cậy cho bạn hợp tác. Thông qua một vài câu hỏi xã giao qua lại mà thôi.

Chúc bạn thành công!

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tuyển gia sư dạy kèm ở Thuận An Bình Dương.

Cách tìm gia sư dạy kèm ở tx Tân Uyên Bình Dương.