Tuyển gia sư dạy kèm ở Bình Dương.

 Do cần đáp ứng cho nhu cầu học gia sư tại nhà của các em học sinh ở Bình Dương. Hiện nay trung tâm gia sư giỏi Bình Dương đang cần tuyển gia sư là giáo viên, sinh viên đang có nhu cầu dạy kèm tại nhà ở thành phố Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương và thị xã Bến Cát, Tân Uyên Bình Dương.

Với các khối lớp 1,2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, LTĐH.

Các môn: Toán, lý, hóa, văn, sinh, sử, địa, ngoại ngữ Anh Văn, Tiếng Trung và Tiến Nhật.  Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu tuyển gia sư dạy kèm đàn, nhạc, họa.....

ĐT - Zalo: 0943 845 848 - 0948 848 848

Thực trạng việc tuyển dụng gia sư ở Bình Dương.

Bạn là giáo viên ở Bình Dương muốn tìm lớp dạy kèm gia sư tại nhà để cải thiện thu nhập. Hay bạn là sinh viên giỏi có năng lực và kinh nghiệm trong việc dạy kèm. Tuy nhiên không biết làm cách nào để tìm được lớp ở gần nhà với mức lương phù hợp.Bên cạnh đó, việc các trung tâm gia sư mọc lên như nấm, không được sự kiểm soát chặt chẽ của cơ quan chức năng cũng gây nhiễu loạn thông tin. Trong số những trung tâm này, có nhiều trung tâm gia sư làm ăn có uy tín. Bên cạnh đó cũng có không ít những trung tâm, văn phòng gia sư hoạt động kém hiệu quả, không uy tín. Gây khó khăn rất nhiều cho gia sư, tất cả điều này trung tâm gia sư giỏi Bình Dương đã được nhiều bạn giáo viên, sinh viên phản ánh trong nhiều năm qua.

Vậy những trò ma mãnh thường thấy của trung tâm gia sư thiếu uy tín tại Bình Dương là gì?

1. Đăng lớp ảo để thu phí.

Không ít các trung tâm gia sư đã đăng những lớp học ảo. Nghĩa là họ tự nghĩ ra một thông tin tuyển gia sư nào đó ở Bình Dương rồi đăng lên.

Đương nhiên ở trung tâm gia sư nào cũng vậy, giáo viên, sinh viên muốn nhận lớp thì đều phải đóng một mức phí nhất định ở tháng đầu tiên. Điều này cũng hợp lý, vì trung tâm gia sư cần có chi phí quảng cáo, chi phí thuê mặt bằng...

Cho nên không riêng gì nghề gia sư mà với bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, đều có chi phí thì mới có thể hoạt động và tồn tại phát triển được.

Điều đáng nói ở đây là có rất nhiều trung tâm gia sư ở Bình Dương nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Họ tự nghĩ ra những lớp học ảo, lớp ma không có thật. Sau đó thu phí nhận lớp của gia sư, đến khi gia sư đến nơi thì lớp đó không có. Đòi lại tiền cũng không dễ dàng gì, nhẹ thì bị trừ 1 phần, nặng thì mất trắng khoản phí đó.

2. Thỏa thuận giao nhận lớp không rõ ràng.

Với kinh nghiệm trực tiếp đi dạy gia sư nhiều năm của tôi, thì những tờ thỏa thuận nhận lớp luôn có rất nhiều điều khoản bất lợi cho gia sư.

Do đó bạn cần phải đọc thật kỹ trước khi ký và đóng tiền nhận lớp, nếu không muốn bị lừa trắng trợn.


Đặc biệt thường các trung tâm gia sư làm ăn nhập nhèm hay để thòng câu: "Nếu không nhận được lớp dạy thì trung tâm gia sư sẽ đổi lớp khác, và đổi tối đa 2, 3 lần gì đó..." Mà không nói thẳng ra là lỗi do bên nào thì bên đó chịu.

Ví dụ: "Trung tâm sẽ hoàn trả 100% chi phí ngay lập tức nếu lớp dạy đó đã có người khác, hay phụ huynh không có nhu cầu thuê gia sư nữa".

Chính vì câu nói hàng hai mang tính nhập nhèm nói trên, mới đọc gia sư cứ nghĩ là có lợi cho mình. Nghĩ rằng nếu không nhận được lớp này thì đổi lớp khác, nhưng họ không nghĩ là nếu trung tâm gia sư cố tình lừa đảo, họ cứ đổi lòng vòng toàn những lớp ma. Và đến khi vượt qua số lần đổi tối đa la 2, 3 lần thì họ không trả phí lại cho gia sư.

Từ đó gia sư rất dễ bị lừa ở điểm này.

3. Có cả đường dây lừa đảo tiền phí trắng trợn.

Thậm chí nếu để ý bạn sẽ thấy có nhiều trung tâm gia sư, trung tâm giới thiệu việc làm ở Việt Nam có cả 1 đường dây lừa đảo trắng trợn. Có cả đội ngũ cò mồi, đầu trâu mặt ngựa bảo kê ở phía dưới.

Ví dụ: Họ phối hợp với các thành viên khác trong cùng đường dây, giả vờ có nhu cầu thuê gia sư thật. Khi gia sư đóng phí nhận lớp thường 30 - 35% dựa trên mức lương và tới dạy 1, 2 bữa thì phía phụ huynh tìm cớ đổi gia sư. (Thực tế phụ huynh này cũng là những người trong nhóm đường dây lừa đảo của trung tâm gia sư hay giới thiệu việc làm đó).

Đến khi quay lại đòi tiền thì thân cô thế cô, vì trước cửa trung tâm luôn có mấy thằng săm trổ, đầu bưu đầu bò ngồi canh trước cổng.

Thân cô thế cô, hơn nữa cũng nghĩ rằng vài trăm nghìn không quá lớn nên đành bỏ qua. Nhưng ga sư đâu biết rằng, trung tâm gia sư này là một "tập đoàn lừa đảo chuyên nghiệp". Quảng cáo báo chí, internet....và lừa với số lượng lớn.

4. Nhận lớp một đằng, giao một nẻo.

Để có chi phí hoạt động thì nhiều trung tâm gia sư nhận lớp theo kiểu bất chấp và giao lớp cũng bất chấp luôn. Ví dụ hứa với phụ huynh là nhận luyện thi đảm bảo đậu, vào trường chuyên...

Đương nhiên  ở những trường hợp này phụ huynh học sinh sẽ yêu cầu rất cao về năng lực trình độ của gia sư. Nhưng trung tâm gia sư lại không thông báo trước, đến khi gia sư tới dạy 1, 2 ngày thì mọi việc vỡ lỡ làm cho gia sư bị mất tiền oan.5. Nhân viên tư vấn không có kiến thức nhận lớp linh tinh.

Có rất, rất nhiều trung tâm gia sư tự phong mình là thầy, cô để tư vấn cho phụ huynh. Trong khi người mạo nhận thầy cô đó thực tế chưa học hết cấp 2, cấp 3. Nói năng tư vấn ngọt sớt như đúng rồi. Tuy nhiên người không biết thì đâu thể nói chuẩn nói đúng về những cái mà mình chưa từng được học qua.

Chính vì điều này dẫn tới chất lượng gia sư rất kém, gây thất vọng không chỉ cho gia sư mà cho cả phụ huynh học sinh.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách tìm lớp dạy gia sư không qua trung tâm gia sư (Lời khuyên)

Tuyển gia sư dạy kèm ở Thuận An Bình Dương.

Cách tìm gia sư dạy kèm ở tx Tân Uyên Bình Dương.